ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP. HCM NHIỆM KỲ 2022-2024 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đại hội khai mạc ngày 10/11/2022 tại Hội trường số 01 Đoàn Kết, phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 60 đại biểu đến từ các chi đoàn.

Đặc biệt có sự tham dự của các vị khách quý:
- Đ/c Thi Văn Ngọc Tuấn - Phó bí thư Thành Đoàn Tp. Thủ Đức
- Đ/c Bùi Thị Oanh Tiếng - Bí thư Đoàn Phường Bình Thọ Tp. Thủ Đức
- ThS Lương Kim Anh - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đại Việt Tp. HCM
- Đ/c Lê Thị Bích Thảo - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đại Việt Tp. HCM
- Đ/c Phạm Tuấn Kiệt - Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÃN NĂM ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU V Chúe ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TRUN ẤP IỆT HÃ M Th'
Đại hội nhằm tổng kết các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, bầu ra Ban Chấp hành mới có đầy đủ năng lực, phẩm chất để điều hành các hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Một trong những điểm sáng của nhiệm kỳ vừa qua chính là việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động ở các Chi Đoàn; đẩy mạnh công tác học tốt, dạy tốt. Trong nhiệm kỳ, các Đoàn viên thanh niên Nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong học tập, tham gia hội thi tay nghề, hội giảng các cấp.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DATHOEDAEBIEE ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM gày HỆTHÃGVI Chúe ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HÔ CHÍ NG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP. NHIỆ 2022 2024 Thủ 11 năm 2022 MINH 食'
Chặng đường 2019 - 2022 cũng tiếp tục ghi dấu những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng gắn với phát huy thế mạnh về chuyên môn, nghiệp vụ. Đoàn Trường tập trung triển khai chương trình tình nguyện tại điểm, đẩy mạnh phong trào tình nguyện vì cộng đồng về các chi đoàn trực thuộc tổ chức triển khai nhằm đa dạng hoá nội dung hoạt động và tăng khả năng tập hợp Đoàn viên tham gia.
Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022– 2024 gồm 9 đồng chí, trong đó:
- Đ/c La Thanh Nam - Bí thư Đoàn trường
- Đ/c Lưu Văn Toàn - Phó Bí thư Đoàn trường;
và 7 Đ/c Ủy viên BCH Đoàn trường.
Đồng thời ghi nhận những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022.
Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ luôn luôn cố gắng phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mà Đoàn cấp trên và cấp Uỷ - Ban Giám hiệu đã giao phó.

Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!