TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP.HCM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ IV

Chiều ngày 29/05, Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với không khí sôi nổi, dân chủ, đoàn kết và thành công tốt đẹp.

dai-hoi-cong-doan-truong-trung-cap-dai-viet-tp-hcm 1.png

Đại hội Công Đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM lần thứ IV

Tham dự Đại hội lần này, có đồng chí Lưu Thiên Đức - Đại diện Công đoàn Sở Giáo dục TP. HCM, đồng chí Lê Thị Bích Thảo – Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Đại diện Đoàn Chủ tịch Đại hội có đồng chí: Trần Thị Hần, đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga, đồng chí Huỳnh Trọng Hiếu; Đại diện Ban thẩm tra tư cách đoàn viên tham dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Hoàng Tiên và đồng chí Nguyễn Minh Tiến,…cùng 18 đoàn viên công đoàn thuộc Công Đoàn Cơ sở Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM.

dai-hoi-cong-doan-truong-trung-cap-dai-viet-tp-hcm 2.png

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung đưa ra các mục tiêu trong những nhiệm kỳ mới

Những năm vừa qua, hoạt động của Công đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM đã vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Chế độ, chính sách của cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) đã được thực hiện một cách đầy đủ và kịp thời.

Công đoàn Nhà trường đã phối hợp với chính quyền xây dựng, nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho CBVCNLĐ; đẩy mạnh thực hiện công cuộc vận động “Mỗi cán bộ, nhà giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

dai-hoi-cong-doan-truong-trung-cap-dai-viet-tp-hcm 3.png

Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM

Trong nhiệm kỳ 2023 – 2028, Công đoàn Nhà trường tiếp tục đề ra những nhiệm vụ trọng tâm như: Đẩy mạnh thực hiện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBVCNLĐ; nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, nền nếp, kỷ cương, đạo đức nhà giáo; đổi mới và tăng cường hiệu quả trong các phong trào thi đua, góp phần nâng tầm chất lượng giáo dục của Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM nói riêng và Hệ thống Giáo dục Đại Việt nói chung…

dai-hoi-cong-doan-truong-trung-cap-dai-viet-tp-hcm 4.png

Đồng chí Nguyễn Thanh Quí (bên phải) đắc cử Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ mới

Đại hội đã bầu 2 đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga và Trần Thị Hần vào Ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Được sự tín nhiệm của Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Quí – đã đắc cử Chủ tịch Công đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM nhiệm kỳ 2023 – 2028.