CHẾ ĐỘ THƯC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CÓ GÌ KHÁC BIỆT???

Sáng ngày 21/2/2023 Sinh viên ngành Giáo dục Mầm non Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thực tập tại Trường Mầm non Cỏ Ba Lá.

Thực tập là một cơ hội lớn để sinh viên học hỏi kiến thức thực hành  từ thực tế và trau dồi kỹ năng làm việc. Ngoài kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm thực tế, sinh viên còn được hưởng lương theo chế độ chính sách của Trường Mầm non Cỏ Ba Lá đã thỏa thuận và hợp tác với Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

 

Dẫn đoàn sinh viên thực tập gồm: Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan - Giảng viên hướng dẫn, Thầy Phạm Thanh Bình - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm. Về phía Trường Mầm non Cỏ Ba Lá có cô Nguyễn Diệu Quyên - Hiệu trưởng tại Cơ sở Lakeview City và cô Trần Kim Dung - Hiệu trưởng tại Cơ sở Scenic Valley 2 tiếp nhận sinh viên đến thực tập.


Các bạn sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn sẽ được “ký hợp đồng” đảm bảo 100% có việc làm và được hưởng chế độ thực tập có thưởng lương tại các tập đoàn, doanh nghiệp mà phía nhà trường giới thiệu.


Bên cạnh đặc quyền ký cam kết đảm bảo 100% việc làm đúng chuyên ngành, thực tập có hưởng lương thì còn có những đặc quyền khác như:

Thời gian đào tạo được cải cách từ 2 đến 2,5 năm.

70% thời lượng thực hành.

12 nhóm ngành với chương trình đào tạo hiện đại, bắt kịp xu thế thị trường lao động.

Cơ sở vật chất hiện đại, học phòng máy lạnh 100%.

Cam kết học phí cố định không tăng trong suốt quá trình học.

Quỹ tín dụng Đại Việt 15 tỷ đồng - Hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập với lãi suất 0%.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!