HỆ PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG 9+: HỌC NHANH, SỐNG CHẤT LƯỢNG

Chương trình Cao Đẳng 9+ tại Trường Trung Cấp Đại Việt TP.HCM là sự lựa chọn lý tưởng cho những học sinh vừa tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở (THCS). Đây không chỉ là hướng đi mới mà còn mang đến cơ hội nghề nghiệp vững chắc, ngay sau khi hoàn thành giai đoạn trung học cơ sở.

Nhà trường cam kết mang lại trải nghiệm học tập đa dạng và hiệu quả, tích hợp kiến thức văn hóa và kỹ năng nghề nghiệp. Học sinh không chỉ được giảm áp lực thi cử mà còn rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí học tập.

Lợi ích khi học hệ 9+

- Không phải chịu áp lực thi cử: Chương trình giảm bớt áp lực từ các kỳ thi cử, giúp học sinh tập trung nhiều hơn vào việc hiểu rõ và ứng dụng kiến thức vào thực tế.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Rút ngắn thời gian đào tạo và giảm áp lực về chi phí học tập, chương trình Cao Đẳng 9+ tối ưu hóa quãng thời gian và tài chính của sinh viên, giúp sinh viên sẵn sàng hơn cho thị trường lao động.

- Hoàn Thành Chương Trình Văn Hoá THPT: Khả năng hoàn thành chương trình văn hoá THPT trong quá trình học chuyên ngành là một lợi thế lớn. Sinh viên có thể duy trì sự cân bằng giữa kiến thức chuyên môn và kiến thức văn hoá, không làm gián đoạn quá trình học tập.

- Kỹ năng nghề nghiệp vững chắc: kết hợp giữa kiến thức văn hoá và chuyên ngành, sinh viên sẽ sớm có đủ tư duy và kỹ năng cần thiết để bước vào thế giới công việc một cách tự tin và hiệu quả.

Đặc quyền dành riêng cho sinh viên Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM:

- Cam kết học phí cố định không tăng trong suốt quá trình học.

- Thực tập có hưởng lương.

- 70% thời lượng thực hành.

- 12 nhóm ngành với chương trình đào tạo hiện đại, bắt kịp xu thế thị trường lao động.

- Cơ sở vật chất hiện đại, học phòng máy lạnh 100%.

- Quỹ tín dụng Đại Việt 15 tỷ đồng - Hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập với lãi suất 0%.

Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9

- Học sinh đang học dang dở lớp 10/11/12

- Học viên đã tốt nghiệp học nghề mong muốn học thêm

Hình thức tuyển sinh:

- Xét tuyển học bạ THCS

Thời gian đào tạo: 3.5 năm

>> Đăng ký xét tuyển online

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP HCM

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức