Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược sỹ văn bằng 2

Độc lập - Tự do - hạnh Phúc

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 8  năm 2015

Về việc tuyển sinh lớp Cao Đẳng Dược văn bằng 2

Chương trình đào tạo Dược sĩ cao đẳng của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là đào tạo chuyên môn Dược gắn với hệ thống Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức về Dược lý; Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc, Quản lý dược, Pháp chế dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng, quản lý quầy thuốc, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, tủ thuốc trạm Y tế, cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, phòng khám…, và tổ chức, thực hiện việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc... Nhà trường đảm bảo sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ kiến thức, trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các đơn vị y tế trong thời kỳ hội nhập.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Cao đẳng Dược chính quy văn bằng 2 thông qua hình thức xét tuyển. Cụ thể như sau:

I.  VÙNG XÉT TUYỂN: Trên phạm vi toàn Quốc

II.  ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

• Đối tượng và thời gian đào tạo

-  Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học Đại học / Cao đẳng khối ngành chăm sóc sức khỏe hoặc chuyên ngành Hóa Sinh, học 3 học kỳ (12 tháng).

-  Học viên đã hoặc đang theo học Đại học / Cao đẳng các ngành khác, học 4 học kỳ (16 tháng).

• Điều kiện

-  Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng (nếu đã tốt nghiệp); giấy xác nhận sinh viên và bảng điểm từ học kỳ 3 trở đi (nếu đang học).

-  Bảng điểm, bằng tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng (nếu đã tốt nghiệp) hoặc giấy xác nhận sinh viên và bảng điểm từ học kỳ 3 trở đi (nếu đang học).

• Các trường hợp khác do Hội đồng tuyển sinh nhà trường quyết định.

III.  PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:

• Đào tạo chính quy văn bằng 2;
  • Nhà trường có nhiều lớp, nhiều hệ học. Học viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi ngày, buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6; hoặc ngày thứ 7 và ngày chủ nhật;
  • Đào tạo theo tín chỉ được áp dụng linh hoạt thuận tiện cho người học đăng ký các môn học và có thể rút ngắn thời gian học tập tại trường;
  • Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng liên thông đại học ngành Dược sỹ (1,5 năm).

IV.  BẰNG CẤP:

Tốt nghiệp được cấp Bằng CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (được liên thông lên đại học).

V.  HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:

-  01 Phiếu xét tuyển theo mẫu của Trường (Có phát tại các Văn phòng tuyển sinh của Trường) hoặc download từ Website của trường (www.daivietsaigon.edu.vn)

-  01 Sơ yếu lý lịch (công chứng)

-  01 Giấy khai sinh

-  01 Bản sao CMND (công chứng)

-  04 Ảnh 3x4

-  Với các đối tượng thuộc khối ngành chăm sóc sức khỏe hoặc chuyên ngành hoá sinh: Bản sao có công chứng bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng (nếu đã tốt nghiệp) hoặc giấy xác nhận sinh viên và bảng điểm từ học kỳ 3 trở đi (nếu đang học).

-  Với các đối tượng thuộc các ngành khác: Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng (nếu đã tốt nghiệp) hoặc giấy xác nhận sinh viên và bảng điểm từ học kỳ 3 trở đi (nếu đang học).

VI. NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC TẠI:

Bộ phận tuyển sinh - Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, tại các địa chỉ sau:

1. Số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại:(08) 22122598-38475333-38476333;

Tư vấn trực tiếp: 0124.4446.999-01297673.999

2. Số 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: (08) 37220915- (08) 37225992- Tư vấn trực tiếp: 0124.4447.999.

3. Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TP HCM

Điện thoại:  (08) 35085578; Tư vấn trực tiếp: 0125.5117. 999

4. Số 381 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: (08) 39848827; Tư vấn trực tiếp: 0124.4447.999.

VII.  THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC:

• Nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ ngày 15/8/2015 đến ngày 14/9/2015
  • Ngày khai giảng: 14/09/2015

VIII.  ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP

Một trong các địa điểm sau:

1. Số 12 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, TP HCM;
  2. Số 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM;
  3. Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TP HCM.

Lưu ý: Thí sinh download mẫu đăng ký xét tuyển (File đính kèm).

PHÒNG ĐÀO TẠO - CT HSSV