Tư vấn hướng nghiệp tại ĐăkNông

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI ĐĂKNÔNG

Ngày 17/02/2014, đoàn cán bộ tuyển sinh của trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã có mặt tại huyện Đăk R’Lấp – tỉnh Đăk Nông tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 trường PTTH Phạm Văn Đồng- Thị trấn Kiến Đức và trường PTTH Chu Văn An -Thị xã Gia Nghĩa.

Cán bộ ts trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đang tư vấn hướng nghiệp cho hs trường PTTH Phạm Văn Đồng

Các thầy cô đã chuyển đến học sinh những thông tin bổ ích cho kỳ thi tuyển sinh đại học – cao đẳng năm 2014, đồng thời giới thiệu về những ngành nghề đào tạo của trường, cùng những hỗ trợ cho thí sinh khi đến TP.HCM ôn và dự thi ĐH-CĐ.

Những căng thẳng của học sinh trước áp lực của hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ được giảm đi phần nào khi được tư vấn về con đường vào đại học không phải duy nhất. Còn rất nhiều cánh cửa cho các bạn vào đời thông qua các hướng đi nhẹ nhàng hơn như xét tuyển vào cao đẳng thực hành, xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp, liên thông cao đẳng chính qui. Kết quả sẽ là cùng một đích đến, với nhiều cách đi khác nhau mà thôi.