Trường TC Đại Việt TP HCM vinh dự nhận lá cờ đầu trong phong trào thi đua cấp TP năm học 2014-2015

Trường TC Đại Việt TP HCM vinh dự nhận lá cờ đầu trong phong trào thi đua cấp TP năm học 2014-2015

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Sáng ngày 17/08/2015, Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014 - 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 - 2016. Hội nghị đã diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm và đầy phấn khởi.

Hội nghị được đón tiếp Tiến sĩ Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; đồng chí Lê Hoàng Quân - Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Hứa Ngọc Thuận - Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Đồng chí Lê Hồng Sơn - Giám đốc sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đồng chí là Lãnh đạo Sở GD&ĐT; Lãnh đạo các ban, ngành trên địa bàn Thành phố; Lãnh đạo các phòng, ban của Sở GD&ĐT; các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn của các trường từ bậc Mầm non đến Đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Quang cảnh Hội nghị Tổng kết NH 2014- 2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm NH 2015 - 2016

Sau khi các đại biểu được nghe Báo cáo Tổng kết năm học 2014 - 2015 của đồng chí Phạm Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2015 của đồng chí Lê Hồng Sơn - Giám đốc sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh; Báo cáo tổng hợp những ý kiến góp ý của đồng chí Chánh Văn phòng Sở, toàn thể Hội nghị hồi hộp, chờ đợi phần tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể đã nỗ lực thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm trong năm học vừa qua.

Toàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh từ bậc Mầm non đến Đại học có 24 đơn vị được vinh dự nhận Cờ thi đua của Thành phố, trong đó đối với Giáo dục nghề nghiệp, trong tổng số 66 trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đào tạo trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Thành phố, chỉ có 04 trường vinh dự nhận được cờ thi đua của UBND Thành phố.

Rất vui mừng và vinh dự cho Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh là 01 trong 04 trường được tuyên dương và nhận lá cờ đầu thi đua của Thành phố.

Kết quả này thể hiện được sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể lãnh đạo, giáo viên, cán bộ, nhân viên của Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh trong năm học vừa qua.

TS.Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng (đứng thứ 3 từ bên phải qua), đại diện Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh nhận lá cờ đầu trong phong trào thi đua năm học 2014 - 2015

Đây cũng là niềm vui, niềm vinh dự và trách nhiệm lớn lao của tập thể Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh luôn phấn đấu hơn nữa để giữ vững lá cờ đầu trong sự nghiệp giáo dục trồng người.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

TS. Đồng Thị Diện- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng (đứng giữa) chụp ảnh cùng TS. Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT và ThS Phạm Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh

TS. Đồng Thị Diện chụp ảnh lưu niệm cùng TS Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT

TS. Đồng Thị Diện chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin tức

Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Thông tin việc làm và thực tập
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội