Trường TC Đại Việt TP HCM long trọng TC lễ trao bằng TN cho HS K5&6

Trường TC Đại Việt TP HCM long trọng TC lễ trao bằng TN cho HS K5&6

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Sáng ngày 23/4/2016, Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khoá 5 & 6 nhằm ghi nhận và vinh danh thành tích học tập của các bạn tân khoa. Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Hội trường Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn – Số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Tham gia buổi lễ có đông đảo quí vị đại biểu đến từ các cơ quan quản lý giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị doanh nghiệp, các thầy cô lãnh đạo các trường trong hệ thống Giáo dục Đại Việt, quý vị phụ huynh, toàn thể cán bộ - nhân viên – giảng viên trong trường, các bạn học sinh và hơn 400 tân khoa.

Phát biểu trong buổi Lễ, TS. Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo đã được đầu tư tăng cường nhiều thiết bị chuyên ngành, hiện đại đáp ứng yêu cầu thực hành, thí nghiệm cho học sinh. Đội ngũ giáo viên đã được bổ sung nhiều giáo viên có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu.

TS. Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Để kịp thời ghi nhận, động viên những tân khoa có thành tích học tập tốt, Nhà trường đã khen thưởng cho 01 tân khoa đạt thành tích loại xuất sắc và 136 tân khoa đạt thành tích loại giỏi trong khóa học.

TS. Đồng Thị Diện trao giấy khen cho các tân khoa đạt thành tích loại xuất sắc và giỏi

NGND.GSTSKH Nguyễn Trọng Cẩn - Chủ tịch Hội đồng KH Trường Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và NGUT.PGS.TS Hoàng Tâm Sơn – Phó Chủ tịch Hội đồng KH Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh trao giấy khen cho các tân khoa đạt thành tích loại xuất sắc và giỏi

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, Tân khoa Lường Thị Phượng đã đại diện cho các Tân khoa bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới HĐQT, Ban Giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên của Nhà trường - những người đã tận tình dạy dỗ, không quản ngại khó khăn nhằm tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tiên tiến, hiện đại cho học sinh.

Tân khoa Lường Thị Phượng phát biểu cảm tưởng

Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay là một sự kiện trọng đại, một cột mốc quan trọng mà các Tân khoa cũng như gia đình, nhà trường hằng mong đợi, giúp các bạn tiếp tục vươn xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Một số hình ảnh trong buỗi Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp:


Tin tức

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2019
Kết quả học tập
Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội