Quan cảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 6 (2014 - 2016) đợt 2 ThS. Lê Lộc Đài Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng và công nhận tốt nghiệp cho HS khóa 6 (2014 - 2016) Tân khoa Vũ Thị Hồng Nhung (Điều dưỡng) phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ ThS. Nguyễn Đình Mạnh - Hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các tân khoa Nghi thức tung nón của các Tân khoa
Thông báo nhận bằng tốt nghiệp

TP. Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 08 năm 2017

Về việc nhận bằng tốt nghiệp khóa 6 đợt 2 và các khóa trở về trước

Phòng Đào tạo – CT HSSV thông báo đến toàn thể học sinh đã đăng ký nhận bằng tốt nghiệp mà chưa làm thủ tục nhận bằng, liên hệ phòng Đào tạo - CT HSSV tại số 01 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh để được nhận bằng. Cụ thể như sau:

1. Với những học sinh các khóa trước đã đăng ký nhận bằng (có danh sách đính kèm), khẩn trương liên hệ phòng Đào tạo - CT HSSV làm thủ tục để nhận bằng. Quá thời hạn 2 tháng kể từ ngày thông báo, học sinh không làm thủ tục nhận bằng, phòng Đào tạo sẽ đề xuất hủy kết quả tốt nghiệp;

2. Với những học sinh chưa đăng ký nhận bằng tốt nghiệp, khẩn trương đăng ký để được cấp bằng tốt nghiệp.

Lưu ý:

- Khi đi nhận bằng, mang theo CMND, biên lai lệ phí cấp bằng.

- Điều kiện nhận bằng: hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo của nhà trường và nghĩa vụ học phí, lệ phí đối với nhà trường.

- Với trường hợp nhận bằng hộ, phải có giấy ủy quyền của đương sự (công chứng của địa phương), kèm CMND của đương sự và người nhận hộ.

- Mọi chi tiết xin liên hệ phòng ĐT - CT HSSV, số 1 Đoàn Kết, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM (08.37225992 - bấm 13 hoặc 16).

PHÒNG ĐÀO TẠO – CT HSSV