Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt

Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2016

Chính thức khai mạc sáng ngày 23/01/2016, ngày Hội “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2016” diễn ra tại sân trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (Số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, Phú Nhuận, TPHCM) đã chào đón hàng ngàn lượt khách du xuân là quý thầy cô và các bạn sinh viên Trường.

CT HĐQ Hệ thống Giáo dục Đại Việt cùng với các Thầy (Cô) cắt băng khai mạc ngày Hội "Tết sinh viên - Xuân Đại Việt năm 2016".

Hằng năm, Hội xuân luôn là điểm hẹn mùa xuân không thể thiếu để các bạn sinh viên ĐẠI VIỆT nhằm đón chờ nàng xuân về. Năm nay cũng vậy, tại ngày Hội “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2016” không khí xuân tiếp tục rạo rực khắp mọi ngõ ngách của ĐẠI VIỆT và từng cá nhân sinh viên của 2 trường CĐ Đại Việt Sài Gòn và TC Đại Việt TP HCM đang tận hưởng không khí rộn ràng này.

Ngày Hội với nhiều chủ điểm như: Phố ẩm thực 3 miền với nhiều món ăn do chính các bạn sinh viên chế biến. Phố trò chơi dân gian: bịt mắt bắt vịt, bịt mắt bắt cá, bắt lươn; phóng phi tiêu; ném banh; qua cầu tre; ruông chuông vàng; nhảy bao bố. Phố ông đồ với các ông đồ sinh viên đã thật sự tạo nên ngày Hội vui chơi cho sinh viên hệ thống giáo dục Đại Việt.

Một số hình ảnh phố ẩm thực 3 miền với nhiều món ăn do chính các bạn sinh viên chế biến:


Một số hình ảnh phố trò chơi dân gian:


Một số hình ảnh phố ông đồ:


Trong không gian của sắc mai vàng - nhành đào thắm, bánh chưng xanh – câu đối đỏ,  hệ thống giáo dục ĐẠI VIỆT khi đã bước vào không gian trẩy hội của “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2016” là đều được thỏa sức vui chơi, đón chào hương xuân tươi mới. Vì vậy, những nụ cười rạng rỡ luôn hiện hữu trên môi và càng làm cho sắc xuân thêm phơi phới.

Chương trình “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt năm 2016” nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh và sân chơi bổ ích để cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong Hệ thống tham gia vui chơi, giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và Trung cấp Đại Việt TPHCM.

Chương trình cũng hướng đến việc tuyên truyền, giáo dục, nâng cao tinh thần tự hào dân tộc, ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa, truyền thống của dân tộc cho sinh viên.

Một số hình ảnh đêm giao lưu văn nghệ:

Tin tức

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2019
Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội