TB nhận bằng tốt nghiệp chính thức và dự Lễ trao bằng TN khóa 5&6

THÔNG BÁO

Về việc nhận bằng tốt nghiệp chính thức và dự Lễ trao bằng tốt nghiệp Khóa 5 & 6

Căn cứ kế hoạch số 05/KH-ĐV-ĐT-CTHSSV ngày 04 tháng 3 năm 2016 về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khoá 5 & 6, Phòng Đào tạo – Công tác HSSV thông báo đến toàn thể học sinh khóa 5 & 6 về thời gian, địa điểm tổ chức Lễ chính thức như sau:

1. Thời gian: 6h30, ngày 23/4/2016 (thứ bảy).

2. Địa điểm: Hội trường Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

- Nhà trường chỉ cấp bằng tốt nghiệp chính thức vào ngày 23/4/2016 cho những học sinh đăng ký dự Lễ trao bằng tốt nghiệp và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp. Đối với những học sinh không tham dự Lễ Nhà trường sẽ có thông báo nhận bằng tốt nghiệp sau ngày 25/4/2016.

- Học sinh khi đi nhận bằng tốt nghiệp mang theo Chứng minh nhân dân và biên lai lệ phí cấp bằng.

- Các trường hợp nhận thay phải có:

+ Giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương và photocopy CMND của học sinh.

+ CMND của người nhận thay.

PHÒNG ĐT – CT HSSV