Nô nức đón chờ “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” năm 2016

Nô nức đón chờ “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” năm 2016

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Từ 14h00 ngày 22 đến 8h00 ngày 24/01/2016, Đoàn Thanh niên - Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM và Trường THCS, THPT Phan Bội Châu sẽ tưng bừng tổ chức chuỗi Lễ hội rực rỡ sắc màu, đa dạng nội dung nhằm chào đón xuân mới 2016 ngay tại sân Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn – Số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM với chủ đề “Mừng Đảng mừng xuân Bính Thân, ngày tết cổ truyền, quê hương”.

Đây sẽ là món quà Tết ý nghĩa nhất được Đoàn Thanh niên của 3 trường trong Hệ thống giáo dục Đại Việt chuẩn bị công phu từ nội dung đến ý tưởng với các trò chơi dân gian thú vị như: kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt, đập lon, bắt cá…chương trình biểu diễn văn nghệ, các game show như đuổi hình bắt chữ, hỏi đáp nhanh, rung chuông vàng... các gian hàng vẽ thư pháp, quà lưu niệm và sinh hoạt đội nhóm vô cùng sôi động trong một không gian được bày trí ngập tràn sắc vàng của hoa mai, sắc thắm của câu đối đỏ…Với sự đan xen tinh tế giữa các giá trị truyền thống và các yếu tố hiện đại, quý thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được hòa mình vào phiên chợ Tết cùng không khí trẩy hội vui tươi, rộn ràng nhất tại “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” năm nay.

“Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” không chỉ đậm đà bản sắc Tết cổ truyền mà còn là hoạt động vô cùng ý nghĩa với mục đích chung tay sẻ chia với các bạn Sinh viên khó khăn trong dịp Tết. Cụ thể, toàn bộ kinh phí thu được từ chương trình sẽ hỗ trợ thực hiện chương trình “Xuân yêu thương” và một phần sẽ chăm lo cho Sinh viên đón Tết xa nhà.

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho chương trình “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” đang được ráo riết thực hiện nhằm hướng đến một lễ hội mùa xuân trọn vẹn nhất ngay tại khuôn viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Hãy cùng đón chờ “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” và tận hưởng không gian Tết Việt ngay trong ngôi nhà chung ĐẠI VIỆT và thỏa sức vui chơi để mang hơi xuân rộn ràng lan tỏa đến khắp mọi nơi, từ đó sẽ giúp các bạn càng thêm yêu thương và gắn bó với thầy cô, bạn bè và ngôi trường mà mình đang học tập, rèn luyện và trưởng thành qua từng ngày.

Một số hình ảnh “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” năm 2015:

Chương trình biểu diễn văn nghệ trong đêm “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt”

Chương trình biểu diễn văn nghệ trong đêm lễ hội “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt”

ThS. Lê Lâm - CT HĐQT Hệ thống Giáo dục Đại Việt cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể cắt băng khai mạc lễ hội "Tết sinh viên- Xuân Đại Việt".

Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng Xác lập kỷ lục đến ông Lê Lâm - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Tin tức

Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Thông tin việc làm và thực tập
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội