Nhìn lại những hình ảnh “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” năm 2015

Nhìn lại những hình ảnh “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” năm 2015

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Ngày 31/01/2015, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chính thức khai mạc lễ hội “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” cho hơn 3000 sinh viên của trường.

Thạc sỹ Lê Lâm cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể cắt băng khai mạc lễ hội "Tết sinh viên- Xuân Đại Việt".

Gian hành ngập sắc xuân của Khoa Dược tại lễ hôi.

Cây mai Đại Việt có chiều cao gần 9 mét với hàng chục ngàn bông hoa được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác nhận.

Theo Thạc sỹ Lê Lâm - Hiệu trưởng nhà trường, Lễ hội “ Tết sinh viên- Xuân Đại Việt” không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu đến đời sống văn hóa, tinh thần của các bạn sinh viên xa quê, mà còn hướng các em đến các hoạt động văn hóa, hướng về nguồn cội, vì cộng đồng.

Thông qua các hoạt động đa dạng tại lễ hội như: Vẽ tranh thư pháp, gian hàng ẩm thực, các trò chơi dân gian, chương trình quyên góp từ thiện… hướng về mục đích chính: quyên góp ủng hộ người nghèo có một cái Tết ấm no.

Chia sẻ cảm xúc tại lễ hội mùa xuân, Nguyễn Ngọc Long - sinh viên khoa Dược - cho biết: Với sinh viên xa quê như tụi em, việc được tham gia vào không khí xuân đậm chất dân gian, giàu tính biểu tượng văn hóa như lễ hội “Tết sinh viên - Xuân Đại Việt” mang đến cho tụi em rất nhiều cảm xúc.

Cảm xúc ấy không chỉ là nỗi nhớ quê hương, tình yêu dân tộc, mà vượt lên tất cả chính là mình có được cảm giác sẻ chia yêu thương, mang đến cái Tết ấm áp cho những cuộc đời có số phận không may mắn ngoài kia. Để họ có được một cái Tết ấm no, không thiếu thốn.

Tại lễ khai mạc, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trao những suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi và vinh dự xác lập một kỷ lục Ghi nét Việt Nam từ Tổ chức kỷ lục Việt Nam cho mô hình Cây hoa mai lớn nhất do tập thể giáo viên và học sinh, sinh viên thực hiện.

Một số hình ảnh hoạt động và vui chơi trong ngày Lễ năm 2015:
Tin tức

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2019
Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội