[MHX 2018] Chiến sĩ Đại Việt dâng hương tưởng niệm tại nhà bia ghi tên liệt sĩ của xã An Dân và khu di tích Thành An Thổ (nơi sinh cố tổng Bí thư Trần Phú).

Nằm trong chuỗi hoạt động cao điểm của tuần lễ kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018). Sáng nay ngày 25/7/2018 Các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cùng với BCH xã Đoàn An Dân tổ chức dọn vệ sinh, dâng hương tại nhà bia ghi tên liệt sĩ của xã và khu di tích Thành An Thổ (nơi sinh cố tổng Bí thư Trần Phú).

Các chiến sĩ Mùa hè xanh tại mặt trận xã An Dân dọn dẹp vệ sinh tại khu di tích thành An Thổ (nơi sinh cố tổng Bí thư Trần Phú).

Di tích khảo cổ Thành An Thổ

Đồng chí Nguyễn …..Tân (Đội trưởng đội hình mùa hè xanh mặt trận xã An Dân) cùng với các đồng chí của xã đoàn An Dân dâng hương tại khu di tích Thành An Thổ

Các chiến sĩ MHX lần lượt dâng thương tại khu di tích khảo cổ Thành An Thổ

Các chiến sĩ MHX mặt trận xã An Dân chụp hình lưu niệm tại khu di tích khảo cổ Thành An Thổ.