Lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2015

Nhằm tổng kết và đánh giá lại các hoạt động đã tổ chức trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2015, ngày 18 tháng 8 năm 2015 được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xah năm 2015 tổ chức lễ tổng kết chiến dịch Mùa xanh năm 2015 và lồng ghép chương trình ra mắt đội thanh niên xung kích tình nguyện của Trường.

Đến tham dự Lễ tổng kết có đại diện Quận đoàn Thủ Đức, Ban giám hiệu Nhà trường: đồng chí - Lê Phương Duy ủy viên Ban thường vụ Quận đoàn - Trưởng ban thanh niên trường học quận Đoàn Thủ Đức; về phía Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn: ThS Lê Lâm – CTHĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Trần Thành Đức – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Cô Vũ Thị Chinh – Trưởng Phòng Hành chánh Tổ chức; về phía Trường Trung cấp Đại Việt TPHCM: TS Đồng Thị Diện – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường.

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn từ ngày 23/7 đến ngày 16/8/2015, nhưng với sự nhiệt huyết và năng động của các bạn sinh viên, cùng với sự tổ chức có kế hoạch và phát động rộng rãi của Ban chấp hành Đoàn trường nên hoạt động tình nguyện đều được hưởng ứng mạnh mẽ và đem lại các thành tích đáng tự hào. Trong chiến dịch mùa hè xanh năm 2015, các bạn sinh viên đã về xã Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên và phường Tam Bình, quận Thủ Đức giúp đỡ người dân. Tổ chức xây dựng và lắp đặt hệ thống nước sạch cho bà con thôn Phước Lương, xã Hòa Xuân Tây; tổ chức sinh hoạt và ôn tập hè cho các em nhỏ, trao tặng 10 suất học bổng và 500 quyển tập cho; tuyên truyền bà con thanh niên địa phương về an toàn giao thông, tặng 200 nón bảo hiểm cho địa phương; tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa các bạn chiến sĩ và thanh niên địa phương, thực hiện bê tông hóa và đắp để tuyến đường…

Thành tích của các bạn chiến sĩ đã được Nhà trường ghi nhận và trao thưởng cho tập thể Đoàn Trường và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch.

Một số hình ảnh của Lễ tổng kết: