Lễ kỷ niệm 85 năm ngày TL Đoàn TNCS HCM và Kết nạp Đoàn viên mới

Lễ kỷ niệm 85 năm ngày TL Đoàn TNCS HCM và Kết nạp Đoàn viên mới

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và Kết nạp Đoàn viên mới của Đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2015 – 2016 của BCH Đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM; Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 26/03/2016 Đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Kết nạp Đoàn viên mới cho 120 học sinh, sinh viên là thanh niên ưu tú, tiêu biểu và đã học qua Lớp cảm tình Đoàn.

Buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới đã được tổ chức tại Hội trường Số 01 Đoàn Kết, Trường Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM. Tham dự buổi Lễ có đại biểu Quận Đoàn Thủ Đức gồm: Đồng chí Lê Thị Lệ Huyền – UVTV Chánh văn phòng Quận Đoàn Thủ Đức.

Về phía nhà trường có đồng chí Đồng Thị Diện – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Huỳnh Trọng Hiếu - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Nguyễn Hồng Ngân – Phó Bí thư Đoàn trường; Các cựu cán bộ đoàn ,toàn thể Ban chấp hành Đoàn trường; Ban chấp hành chi Đoàn các lớp cùng 120  thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn đợt này.

Sau phần nghi thức buổi Lễ các đoàn viên, thanh niên được ôn lại truyền thống thành lập Đoàn qua những video clíp và được  Đồng chi – Huỳnh Trọng Hiếu Bí thư Đoàn Trường phát biểu giao nhiệm vụ cho 120 thanh niên ưu tú vinh dự được kết nạp trong ngày thành lập Đoàn 26/3, đồng thời nhắc nhở các Đoàn viên mới hăng hái, nhiệt tình trong phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn trường tổ chức để xứng đáng với ngọn lửa truyền thống cách mạng mà thế hệ cha anh đi trước đã gửi gắm niềm tin cho thế hệ trẻ hôm nay. Sớm khắc phục tình trạng một bộ phận HSSV còn mơ hồ về lý tưởng, thiếu chuyên cần trong học tập và rèn luyện, ngại tham gia các hoạt động vì cộng đồng, có lối sống thực dụng, để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Đặt biệt tại buổi Lễ Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng và ghi nhận những thành tích của 40 cán bộ Đoàn tiêu biểu và 5 tập thể lớp, chi đoàn khóa 6 (2014 - 2016) và khóa 6 (201 - 2017), 10 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.

Một số hình ảnh:

Tin tức

Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Thông tin việc làm và thực tập
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội