Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 và trao bằng tốt nghiệp khóa 5

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 và trao bằng tốt nghiệp khóa 5

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 và trao bằng tốt nghiệp khóa 5

Sáng ngày 14/11/2015, Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2015 – 2016 và trao bằng tốt nghiệp khoá 5 (2013 – 2015) nhằm ghi nhận và vinh danh thành tích học tập của các bạn tân khoa.

Đến với buổi Lễ, về phía khách mời Nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo một số trường đại học, cao đẳng, TCCN; đại diện Lãnh đạo các Bệnh viện: Quân dân Y Miền Đông; BV Đa khoa Khu vực Thủ Đức; BV Đa khoa Sài Gòn; BV Quận 1; BV 30/4; BV Tân Bình và BV Quân đoàn 4. Về Hệ thống Giáo dục Đại Việt Nhà trường vinh dự đón tiếp NCS. ThS. Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng Quản trị hệ thống Giáo dục Đại Việt - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn; ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng; ThS. Văn Công Sang - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn; NGND.GS.TSKH Nguyễn Trọng Cẩn - Chủ tịch Hội đồng KH Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Hoàng Tâm Sơn - Phó Chủ tịch Hội đồng KH Nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1.000 học sinh đại diện cho hơn 3.000 học sinh của Nhà trường.

Phát biểu khai mạc, TS. Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo đã được đầu tư tăng cường nhiều thiết bị chuyên ngành, hiện đại đáp ứng yêu cầu thực hành, thí nghiệm cho học sinh. Đội ngũ giáo viên đã được bổ sung nhiều giáo viên có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu.

TS. Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Để kịp thời ghi nhận, động viên những tân khoa có thành tích học tập tốt, Nhà trường đã khen thưởng cho 3 tân khoa đạt thành tích loại xuất sắc và 145 tân khoa đạt thành tích loại giỏi trong khóa học.

TS. Đồng Thị Diện và ThS. Trần Thành Đức trao giấy khen cho các tân khoa đạt thành tích loại xuất sắc và giỏi

NGND.GS.TSKH Nguyễn Trọng CẩnNGƯT.PGS.TS. Hoàng Tâm Sơn trao giấy khen cho các tân khoa đạt thành tích loại giỏi

ThS. Văn Công Sang và Ông Nguyễn Toàn Thảo trao giấy khen cho các tân khoa đạt thành tích loại giỏi

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, Tân khoa Nguyễn Uyên Diễm đã đại diện cho các Tân khoa bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới HĐQT, Ban Giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên của Nhà trường - những người đã tận tình dạy dỗ, không quản ngại khó khăn nhằm tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tiên tiến, hiện đại cho học sinh.

Tân khoa Nguyễn Uyên Diễm phát biểu cảm tưởng

Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay là một sự kiện trọng đại, một cột mốc quan trọng mà các Tân khoa cũng như gia đình, nhà trường hằng mong đợi, giúp các bạn tiếp tục vươn xa hơn nữa trong con đường sự nghiệp.

Một số hình ảnh trong buỗi Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp:

TS. Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn tân khoa

ThS. Trần Thành Đức chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn tân khoa

NGND.GS.TSKH Nguyễn Trọng Cẩn chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn tân khoa

NGƯT.PGS.TS. Hoàng Tâm Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn tân khoa

ThS. Văn Công Sang chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn tân khoa

PHÒNG ĐÀO TẠO - CT HSSV

Tin tức

Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Thông tin việc làm và thực tập
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội