Trường CĐ Đại Việt Đà Nẵng tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp

Trường CĐ Đại Việt Đà Nẵng tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Hòa chung không khí tươi vui phấn khởi của ngày tựu trường trên khắp cả nước, sáng ngày 10/09/2016, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2016 và Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2014.

Buổi lễ có sự tham dự khách mời đến từ các trường ĐH- CĐ, các đơn vị liên quan, ban ngành trực thuộc thành phố Đà Nẵng.

Về phía nhà trường với sự hiện diện của Thầy Ths. Trần Thành Đức – Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô, cán bộ nhân viên và rất đông đảo các bạn Sinh viên và Tân sinh viên khóa 2016.

Sau phần nghi thức chào cờ trang nghiêm. Thầy Th.S Trần Thành Đức – Hiệu trưởng lên phát biểu khai mạc chính thức Lễ khai giảng năm học mới 2016 và Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2014. Thầy gửi một thông điệp mạnh mẽ: “Mong muốn Tân sinh viên có mặt tại đây được học tập rèn luyện trưởng thành mọi mặt về nhân cách, có thêm nhiều kỹ năng nghề nghiệp thực sự để các em có thể tự thích ứng ngay với môi trường xung quanh, Tập thể CBGV nhà trường sẽ phục vụ tốt nhất mọi điều kiện để các em không phải lo lắng khi bước lên giảng đường”. Đồng thời Thầy cũng động viên chia sẽ với tất cả mọi khó khăn của sinh viên, phụ huynh, mong rằng các em sẽ luôn cố gắng hơn để không phụ lòng cha mẹ thầy cô dìu dắt các em trong suốt chặng đường tiếp theo.

Cùng chung tâm trạng háo hức và mong chờ một năm học có nhiểu đổi mới, tân sinh viên: Phạm Nhật Hạ chia sẻ: “Chúng em, sinh viên khóa 2016 đã tin tưởng, yêu mến môi trường giáo dục Đại Việt, em mong rằng từ khoảnh khắc này, chúng em sẽ được bước tiếp lên những tầm cao mới trong bản lĩnh là thế hệ trẻ sinh viên Đại Việt Đà Nẵng”.

Ngồi ở hàng ghế phụ huynh, Cô “Lê Thị Lệ Hà” mẹ Tân sinh viên “Nguyễn Lê Minh Phượng” sinh viên ngành Dược Sỹ đến từ Thành phố Huế chia sẽ: “Buổi lễ khai giảng khiến cô cảm thấy rất xúc động trước tình cảm mà nhà trường, các thầy cô và các em sinh viên khóa trước dành cho con và các bạn. Ngày hôm nay nhìn thấy con được hạnh phúc như vậy, cô cảm thấy rất yên tâm”.

Tại buổi lễ, các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập, tham gia tích cực hoạt động đoàn, tham gia các công tác xã hội đã được vinh danh và khen thưởng. Bước qua năm học mới 2016, xin chúc cho thầy và trò trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và không ngừng đào tạo nhiều thế hệ tài năng cho đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:


Tin tức

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2019
Kết quả học tập
Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội