Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường TC ĐV TP HCM

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường TC ĐV TP HCM

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA
CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 20/10/2015, Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai đoàn viên thanh niên cộng sản ưu tú Lê Thị Bích Thảo và Nguyễn Ngọc Hải đang công tác tại trường. Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Đến tham dự Lễ Kết nạp có đồng chí Lê Thị Cẩm Vân - Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy, Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp Quận Thủ Đức; đồng chí Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thành Đức - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các quần chúng ưu tú đã học lớp Nhận thức về Đảng,  toàn thể đảng viên Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh.

Quang cảnh chung của Lễ kết nạp đảng viên mới

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Bích Thảo và Nguyễn Ngọc Hải đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác và rèn luyện phẩm chất đạo đức tác phong, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí Lê Thị Bích Thảo và Nguyễn Ngọc Hải trong thời gian dự bị 12 tháng trước khi hai đồng chí được công nhận đảng viên chính thức.

Đ/c Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh đồng thời cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Lê Thị Bích Thảo đọc lời tuyên thệ


Đ/c Nguyễn Ngọc Hải đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ đã phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, chống lại chủ nghĩa cá nhân, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thị Cẩm Vân - Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp đã phát biểu chỉ đạo và hoang nghênh Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh đã làm tốt công tác phát triển đảng viên góp phần trong việc hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng của Đảng ủy Doanh nghiệp Quận Thủ Đức.


Đ/c Lê Thị Cẩm Vân - Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy, Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp

Chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Từ nay Chi bộ Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh có thêm hai đảng viên mới, góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Nhà trường./.

Tin tức

Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Thông tin việc làm và thực tập
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội