LỄ HỘI TRUNG THU “VUI HỘI TRĂNG RẰM” LẦN THỨ VIII NĂM 2019

Căn cứ kế hoạch số 05 của Đoàn thanh niên về việc tổ chức chương trình trung thu “Vui hội trăng rằm” lần thứ VIII năm 2019.

- Phát động tin thần tương ái trong toàn thể sinh viên của Trường trung cấp Đại Việt Tp. Hồ Chí Minh. Phát huy cao độ tính chủ động, tính sáng tạo của sinh viên trong dịp tết trung thu.

- Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một tết trung thu nhiều niềm vui và trọn ven ở địa bàn Quận Thủ Đức.

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, có ý nghĩa thiết thực cho HSSV trong toàn trường.

- Chương trình trung thu “Vui hội trăng rằm” nằm trong chuổi các hoạt động chào đón Tân sinh viên 2019.

Tại cuộc thi thiết kế lồng đèn các chi đoàn xuất sắc trong ý tưởng và sáng tạo tạo ra những chiếc lồng đèn xinh sắn từ những vật liệu dễ tìm, vật liệu tái chế vừa có ý nghĩa trong ngày tết trung thu vừa mang ý thức bảo vệ môi trường sống.

Kết thúc cuộc thi các Chi đoàn có những thiết kế xuất sắc và đạt giải trong cuội thi.

Giải nhất: Chi Đoàn Đại Cương 7

Giải nhì: Chi Đoàn 18DS_TDC1

Giải ba: Chi Đoàn Đại Cương 8

Giải lồng đèn ấn tượng nhất: 18SM_TDC1

Giải lồng đèn to nhất: 118D_2A.

Tại lễ hội trung thu “Vui hội trăng rằm” được tổ chức tại UBND phường Tam Bình

Đoàn trường Trung Cấp Đại Việt Tp.HCM phối hợp Đoàn phường Tam Binh tổ chức đêm văn nghệ, tổ chức các trò chơi và trao quà cho các trẻ tham gia với hơn 600 phần quà gồm bánh và lồng đèn được trao. Tạo sân chơi cho các em thiếu nhi hòa trong không khí lễ hội trung thu truyền thống của dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, trẻ em và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: Ngô Thụy Đan, đang đứng và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Quang Phuong Nguyen Le và Nam La, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: Nam La, cầu và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Vương Nguyễn và Nam La

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 28 người, mọi người đang cười, đám đông