Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành môi trường

LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHOA MÔI TRƯỜNG
NĂM HỌC 2011-2014

Tiếp theo các hội đồng bảo vệ tốt nghiệp của các ngành: kinh tế, cơ khí, điện, điện tử viễn thông, ngày 04/09/2014 vừa qua tại Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, đã diễn ra lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cao đẳng chính quy niên học 2011-2014. Khoa Môi Trường đã tiến hành tổ chức 4 hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên thuộc chuyên ngành về môi trường. Tham dự buổi lễ có các PGS, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư tham gia hội đồng bảo vệ.

Các đồ án tốt nghiệp của các sinh viên như xử lý nước uống tinh khiết theo công nghệ Nano, xử lý nước sinh hoạt từ nước ngầm, xử lý nước thải trong khu công nghiệp… được Hội đồng chấm đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tế. Những đề tài đồ án tốt nghiệp được sinh viên lựa chọn thực hiện bám sát tinh thần đổi mới, phù hợp thực tiễn.

Trong quá trình bảo vệ đồ án các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm đồ án đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu khoa học, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức các sinh viên đã được học trong 3 năm học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Kết thúc buổi lễ trong sự hân hoan, phấn khởi của thầy và trò khoa Môi trường. Ghi nhận sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của các em trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Máy lọc nước công nghệ NANO

Phần trình bày của sinh viên ngành môi trường trước hội đồng bảo vệ tốt nghiệp