Kỳ nghỉ hè của CB-GV-NV hệ thống giáo dục Đại Việt tại thành phố biển Nha Trang

Kỳ nghỉ hè của CB-GV-NV hệ thống giáo dục Đại Việt tại thành phố biển Nha Trang

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Nhẳm thắt chặt thêm tình đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ giữa cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại các trường trong hệ thống giáo dục Đại Việt: Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh, Trung cấp Đại Việt TP Cân Thơ. Hội đồng Quản trị đã tổ chức kỳ nghỉ hè tại thành phố Biển Nha Trang cho 126 cán bộ, giảng viên, nhân viên, thân nhân cùng khách mời danh dự, với chương trình tham quan, hoạt động kết nối tập thể và dạ tiệc vui tươi bổ ích theo lịch trình 3 ngày 3 đêm, từ 16 đến 19/7/2015.

Tập thể CB, GV, NV của hệ thống giáo dục Đại Việt chụp ảnh lưu niệm tại thành phố biển Nha Trang

Chuyến đi có ý nghĩa như phần thưởng dành cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Hệ thống sau những ngày làm việc đầy nỗ lực. Công Ty Du lịch White Lotus Travel phục vụ đoàn khách chương trình tham quan các danh lam thắng cảnh tiêu biểu của thành phố biển như: KDL Bãi Dài, KDL Long Phú – Đảo Khỉ, khu du lịch Dốc Lết, Vinpearl, sinh nhật cho những Thầy, Cô sinh vào tháng 7, Gala Dinner thật vui nhộn với nhiều màn trình diễn ấn tượng: phiên bản 2 nghệ sĩ Siu Black; Kasim Hoàng Vũ, Đàm Vĩnh Hưng…và các phần thưởng rất hấp dẫn. Không thể nào quên đêm giao lưu văn nghệ, trò chơi của Hệ thống Giáo dục Đại Việt, đặc biệt điểm nhấn của chuyến đi chính là chương trình hát lô tô trúng thưởng diễn ra tối 17/7/2015 được đầu tư công phu với những bài hát vui tươi, dí dỏm nhưng không kém phần hồi hộp với các giải 2 triệu, 3 triệu và giải nhất của 3 vòng chơi là 5 triệu đồng, do tập thể CB, GV, NV chuẩn bị và trình bày.

Trong những ngày tại Nha Trang, thành viên của các trường đã đoàn kết, thân ái và thật sự hiểu nhau qua chương trình vận động trường trên biển với những trò chơi vui nhộn hấp dẫn: Đặc công phá mìn, Chui hầm địa đạo, Ống nước Thạch Sanh…

Đoàn tham quan cũng đã đến cảng cáp treo Phú Quý có độ dài hơn 3km vượt biển để tới Vinpearl tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như Đu quay nhào lộn, khám phá vũ trụ, tàu lượn, xem phim 3D…

Sau chuyến đi, tất cả thành viên trong đoàn đều vui vẻ, tràn đầy năng lượng, mọi người chia sẻ với nhau những kỷ niệm đẹp, những bức ảnh độc đáo. Dấu ấn để lại trong mỗi người sau chuyến đi đã được thể hiện trong thư góp ý của đại diện các trường về sự nhiệt tình của hướng dẫn viên, sự chu đáo của Ban tổ chức và chất lượng dịch vụ. Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên 4 trường trong Hệ thống giáo dục Đại Việt chân thành cám ơn Hội đồng Quản trị đã tạo điều kiện tổ chức một chuyến du lịch đầy ý nghĩa để tất cả các thành viên hiểu biết nhau hơn, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cảm thấy gần gũi nhau như anh em một nhà. Kỳ nghỉ hè với nhiều vui tươi, phấn khởi sẽ khởi đầu cho một năm học mới, phấn đấu nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ và đạt kết quả năm học đã đề ra.

Một số hình ảnh của CB-GV-NV hệ thống giáo dục Đại Việt tại thành phố biển Nha Trang

Tin tức

Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Thông tin việc làm và thực tập
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội