Hơn 500 cử nhân tham gia thị trường lao động có chất lượng!

Hơn 500 cử nhân tham gia thị trường lao động có chất lượng!

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Sinh viên Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn sau khi ra trường 100% đều có việc làm
Sinh viên Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn sau khi ra trường 100% đều có việc làm

Đây là những sinh viên được đào tạo theo chương trình đào tạo nâng cao, cập nhật kiến thức thực tế, được thực hành, rèn luyện kỹ năng nhiều hơn...Đặc biệt, số sinh viên này sau khi tốt nhiệp sẽ ngay lập tức hòa nhập vào thị trường lao động là các Doanh nghiệp theo đúng vị trí công việc, chuyên ngành đã được đào tạo.

Hơn 500 cử nhân tốt nghiệp đợt này không chỉ năng động, sáng tạo trong các hoạt động xã hội, mà còn tích cực trong phong trào học tập, trau dồi kiến thức.

Đợt trao bằng tốt nghiệp lần này, Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 12 sinh viên xếp loại xuất sắc và 115 sinh viên xếp loại giỏi. Sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên chiếm tỉ lệ 80%.

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đang gấp rút xây dựng đề án thành lập Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn theo Quyết định của Thủ tướng

Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển,  tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã không ngừng nỗ lực  nâng cao chất lượng đào tạo, chăm sóc, phục vụ sinh viên. Nhà trường hiện đào tạo gần 30 ngành ở bậc cao đẳng với quy mô gần 4.000 sinh viên.

Đến nay nhà trường cùng các thành viên của hệ thống giáo dục Đại Việt đã khẳng định được vị thế và học hiệu trong đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, là thương hiệu lớn trong các trường Cao đẳng khu vực phía Nam.

Cụ thể hoá chiến lược phát triển của Hệ thống giáo dục Đại Việt tầm nhìn 2020 – 2030, vươn tầm trong việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao bậc Đại học và Sau đại học … nhà trường đã được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định cho phép chủ trương thành lập Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn tại TP.HCM.

Anh Tú - GDTĐ

Tin tức

Kết quả học tập
Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội