Hội nghị tổng kết tư vấn tuyển sinh đợt I – năm 2014

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2014, được sự đồng ý của thầy Chủ tịch HĐQT. Sáng ngày 8/4/2014, trường Trung cấp Đại Việt TP HCM đã tổ chức “Hội nghị tổng kết tư vấn tuyển sinh ĐH- CĐ- TCCN đợt I – năm 2014”.

Tham dự có NCS. ThS. Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn, NGND. GS. TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn -  Chủ tịch HĐKH trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn, NGƯT.PGS.TS. Hoàng Tâm Sơn – Chủ tịch HĐKH trường Trung cấp Đại Việt TP HCM, TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Ban Cố vấn ĐBCL trường Trung Cấp Đại Việt TP HCM, ThS. Nguyễn Trọng Trung – Phó Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn, ThS.Trần Thành Đức – Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Đại Việt TP HCM, Cô Huỳnh Thị Kiều Ngân – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Cô Trần Thị Tư  - Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ, Thầy Trần Văn Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ, cùng quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia công tác tuyển sinh của hệ thống giáo dục Đại Việt.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:

Cô Huỳnh Thị Kiều Ngân – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn báo cáo tổng kết tuyển sinh đợt 1 và phương hướng công tác tuyển sinh đợt tiếp theo.

Thầy Trần Văn Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Đại Việt TP. Cần Thơ  phát biểu tại Hội nghị.

Thầy Lý Trung Vinh – Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM phát biểu tại Hội nghị.

NGƯT.PGS.TS. Hoàng Tâm Sơn – Chủ tịch HĐKH trường Trung cấp Đại Việt TP HCM phát biểu tại Hội nghị.

NGND. GS. TSKH. Nguyễn Trọng Cẩn -  Chủ tịch HĐKH trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn phát biểu tại Hội nghị.

TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Ban Cố vấn ĐBCL trường Trung Cấp Đại Việt TP HCM phát biểu tại Hội nghị.

Bác sĩ Phạm Ngọc Mậu – Trưởng khoa Y Dược trường Trung cấp Đại Việt TP HCM phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị.

Thầy Nguyễn Văn Tưởng - Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, NCS. ThS. Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT – Trưởng ban chỉ đạo tuyển sinh kết luận và chỉ đạo phương hướng tuyển sinh tiếp theo. Bên cạnh đó thầy cũng  đã ghi nhận những kết quả, đồng thời yêu cầu các đơn vị cần tập trung, sâu sát hơn nữa trong công tác tuyển sinh, đặc biệt những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2014, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh thông qua hệ thống website, các phương tiện thông tin đại chúng....

NCS. ThS. Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT trường Trung cấp Đại Việt TP HCM – Trưởng ban chỉ đạo tuyển sinh phát biểu kết luận và chỉ đạo phương hướng tuyển sinh tiếp theo.

Quang cảnh Hội nghị.