Dậy từ sớm đi dự Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2015

Dậy từ sớm đi dự Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2015

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Hôm nay 2-8, ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2015 doTuổi Trẻ phối hợp Bộ GD-ĐT tổ chức bước vào ngày thứ 2.

Ngày hội diễn ra từ 7g30 đến 17g hôm nay (2-8) tại Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM). Ngày hội có 123 gian tư vấn của hơn 100 trường ĐH, CĐ, TCCN và các đơn vị giáo dục và sự tư vấn của các chuyên gia đến từ Bộ GD-ĐT và các trường ĐH lớn tại TP.HCM.

Chuyên gia tư vấn của Hệ thống Giáo dục Đại Việt đang tư vấn cho học sinh

Sau ngày đầu tiên với lượng thí sinh, đặc biệt là phụ huynh rất đông, các trường đã phải “căng mình” tư vấn trước nhu cầu quá lớn của người tham gia.

ThS Trần Thành Đức – phó Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cho biết mỗi khoa đều cử hơn 12 giảng viên tham gia tư vấn tại ngày hội để có thể tư vấn tốt nhất cho thí sinh quan tâm. Ngày đầu tiên lượng thí sinh đến gian tư vấn của trường rất đông.

Chuyên gia tư vấn của Hệ thống Giáo dục Đại Việt đang tư vấn cho học sinh

Từ 5g30 sáng, đã có một số phụ huynh từ các tỉnh thành xa đến ĐH Bách khoa tham gia ngày hội. Cô Lê Ánh Tuyết (Đồng Tháp) cho biết hôm nay là ngày cuối nên mẹ con tranh thủ đi sớm.

Chuyên gia tư vấn của Hệ thống Giáo dục Đại Việt đang tư vấn cho học sinh và phụ huynh

Cả nhà trường và phụ huynh cùng hỗ trợ

Bên cạnh những thí sinh do ba mẹ đưa đi tham dự tư vấn xét tuyển, nhiều thí sinh khác được nhà trường, thầy cô tổ chức đưa đi. Sáng 2-8, gần 150 học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Tiền Giang đã đến với Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ.

Thầy Nguyễn Thanh Sang - Phó bí thư Đoàn trường cho biết: "Năm nay có nhiều quy chế mới mà học sinh chưa nắm rõ. Cùng với đó, không phải học sinh nào cũng đủ khả năng tự đi đến đây tham dự tư vấn. Phụ huynh cũng có người không sắp xếp được công việc để đưa con đi. Chính vì vậy trường tổ chức đưa học sinh lên đây tham gia tư vấn xét tuyển với mong muốn hỗ trợ các em nhiều hơn”

Hoạt động lần này do trường phát động, học sinh nào muốn tham gia thì đăng kí và đóng tiền (110.000 đồng/ học sinh). Trường cử 5 thầy cô giáo đi theo hỗ trợ các em. Thầy Sang cho biết, cả đoàn đã xuất phát từ 5g sáng và đến đây lúc 7g. Các em đều rất hào hứng tham gia Ngày hội xét tuyển hôm nay.

Nhiều thí sinh và phụ huynh đến tham dự ngày hội vừa để nghe tư vấn vừa để nộp hồ sơ xét tuyển ngay tại gian hàng của các trường.

Một số hình ảnh ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2015 của Hệ thống Giáo dục Đại Việt, ngày thứ 2 (2-8)


Tin tức

Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Thông tin việc làm và thực tập
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội