DS học sinh dự Lễ trao bằng tốt nghiệp và được khen thưởng

DANH SÁCH HỌC SINH DỰ LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG

1/ Danh sách học sinh dự Lễ trao bằng TN (xem file đính kèm)

2/ Thời gian và địa điểm:

-  Thời gian: 6h30, ngày 23/4/2016 (thứ bảy).

-  Địa điểm: Hội trường Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

- Nhà trường chỉ cấp bằng tốt nghiệp chính thức vào ngày 23/4/2016 cho những học sinh đăng ký dự Lễ trao bằng tốt nghiệp và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp. Đối với những học sinh không tham dự Lễ Nhà trường sẽ có thông báo nhận bằng tốt nghiệp sau ngày 25/4/2016.

- Đối với những học sinh đã đăng ký dự Lễ trao bằng tốt nghiệp nhưng chưa nhận lễ phục đề nghị học sinh đến cơ sở mình đã đăng ký để nhận lễ phục trước ngày 15/4/2016.

- Học sinh kiểm tra danh sách dự Lễ trao bằng TN nếu có sai sót, thiếu tên liên hệ ngay về Phòng ĐT-CT HSSV, số điện thoại 083 7225992 bấm số 13 để được cập nhật kịp thời.

BAN TỔ CHỨC