Chỉ còn hơn 500 chỉ tiêu ở trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Chỉ còn hơn 500 chỉ tiêu ở trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  Sài Gòn) được thành lập theo Quyết định số 3502/QĐ-BGDĐT ngày 04 tháng 7 năm 2007 và Quyết định số 5983/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 9 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường chính thức được đổi tên thành trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn theo quyết định số 818/QĐ-BGDĐT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Giáo dục Đào tạo.


Có thể nói đây là đơn vị tiên phong đi đầu trong thực hiện chủ trương xã hội hóa của nhà nước trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp ở TP. HCM. Là loại hình trường mới với những đặc thù của cấp bậc, ngành nghề đào tạo trình độ cao đẳng và cùng với tinh thần trách nhiệm trước xã hội, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đào tạo, nhà trường luôn nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của sự nghiệp đào tạo đội ngũ lao động kỹ thuật, nghiệp vụ từ trình độ trung cấp tới cao đẳng có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và có thái độ lao động tốt, góp phần cung ứng nguồn lao động chuyên nghiệp cho sự phát triển kinh tế xã hội và giảm thiểu tình trạng mất cân đối trong cơ cấu lao động của xã hội nói chung và TP. HCM nói riêng.

“Kiến thức vững chắc - thực hành thành thạo hướng giáo dục đến với mọi người, để ai cũng có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo ra những thế hệ, những con người có đủ tâm, tài, với những mong muốn đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, có khả năng thực hành tốt, thạo nghề, thạo việc, đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lớn người lao động có tay nghề tại các địa phương để phát triển trong thời đại mới”. Đó là phương châm và mục tiêu của chuỗi hệ thống trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn hướng tới.

Xây dựng đổi mới chương trình theo quy chế 40 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tăng thời lượng thực hành, thực tập để học sinh sau khi tốt nghiệp có một trình độ nghiệp vụ vững vàng, chắc lý thuyết, vững thực hành, có khả năng vận dụng vào thực tế công việc tại doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Chuẩn đầu ra đã được trường chú trọng cho tất cả các ngành nghề đào tạo. Chất lượng đào tạo của học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, phần lớn học sinh, sinh viên của trường đều tìm được việc làm 100% với các chuyên ngành như: công nghệ kỹ thuật cơ khí (Sửa chữa ô tô), công nghệ điều khiển và tự động hóa, quản trị nhà hàng khách sạn, công nghệ kỹ thuật điện tử và truyền thông... bên cạnh đó, nhều học sinh còn được nhận vào làm việc ngay trong thời gian thực tập tốt nghiệp tại đơn vị.

Là một trong những trường cao đẳng có nhiều học sinh, sinh viên chọn lựa theo học nhất hiện nay, có thể khẳng định rằng ngoài việc đảm bảo cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên qua hoạt động quan hệ với doanh nghiệp, nhà trường còn kết nối với các doanh nghiệp để xây dựng quỹ học bổng “ Khuyến học, khuyến tài” để các em yên tâm trong học tập. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng để phát triển nền giáo dục nước nhà, chuỗi hệ thống trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn luôn là môi trường học tập lý tưởng cho tất cả các em muốn ‘Biến ước mơ thành hiện thực”.

Đặc biệt hơn chỉ còn 500 chỉ tiêu nữa là trường hoàn thành kế hoạch tuyển sinh cho năm học 2016 – 2017. “Đây được xem là dấu hiệu khá tốt trong công tác tuyển sinh của nhà trường, trong khi các trường khác trên cả nước đang chay nước rút để tuyển sinh bổ sung cho đủ chỉ tiêu đề ra. Qua đó, trong năm học này, trường còn tạo điều kiện hỗ trợ 300 suất học bổng trị giá 20% học phí năm thứ nhất, 100 suất học bổng toàn phần chương trình học cấp chứng chỉ quốc gia Tin Học trình độ B và 200 suất học bổng toàn phần chương trình học cấp chứng chỉ quốc gia Tiếng Anh trình độ B cho các em....Đây là một trong những chương trình thiết thực đầu tiên được trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn áp dụng trong tất cả hệ thống trường Cao đẳng”.

FACEBOOK:

+ Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn: truongcaodangdaivietsaigon

+ Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM: trungcapdaiviettphcm

Điện thoại tư vấn: (08) 3722 0915 - 0125 5117 999 - 0124 4447 999

Tin tức

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2019
Kết quả học tập
Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội