Chỉ còn 14 giờ nữa sẽ diễn ra Hội xuân “Tết Sinh viên-Xuân Đại Việt”

Chỉ còn 14 giờ nữa sẽ diễn ra Hội xuân “Tết Sinh viên-Xuân Đại Việt”

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Theo ghi nhận từ BTC, sáng ngày 30/1/2015 không gian ngày Tết đã bắt đầu xuất hiện ngay tại khuôn viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn - Số 12 Hoành Minh Giám, P. 9, Q. Phú Nhuận. Công tác chuẩn bị cho chương trình “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2015” đang được ráo riết thực hiện nhằm hướng đến một Lễ hội mùa xuân trọn vẹn nhất. Hãy cùng đón chờ “Tết Sinh  viên – Xuân Đại Việt năm 2015” Lễ khai mạc sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 8h ngày 31/1/2015 ngay tại khuôn viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Là sự đan xen tinh tế giữa các giá trị truyền thống và các yếu tố hiện đại, có nhiều đổi mới cùng việc quy tụ các phần thi mang đậm hơi thở mùa xuân, đậm chất trẻ, Hội xuân “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt  năm 2015” sẽ là một trong những Lễ hội lôi cuốn đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh sinh viên đến tham quan và mua sắm nhất.

Đặc biệt, “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2015” năm nay với sự tham gia của hơn 30 gian hàng mà có đến 80% trong đó là những gian hàng của sinh viên, với nguyên phụ liệu, vật dụng do chính các đội chuẩn bị và thực hiện.

Một số hình ảnh chuẩn bị trước ngày Hội:

Tin tức

Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Thông tin việc làm và thực tập
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội