Bế mạc Hội thi sáng tạo Khoa học Kỹ thuật

Bế mạc Hội thi sáng tạo Khoa học Kỹ thuật

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

Sau 2 ngày diễn ra tại Đồng Tháp, chiều nay, 17/3, cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học khu vực phía Nam đã bế mạc và trao giải. Nhiều sản phẩm dự thi được đánh giá cao về tính ứng dụng.

NCS. ThS Lê Lâm - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia

180 dự án của hơn 300 em học sinh tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia khu vực phía Nam được các đại biểu, các nhà quản lý đánh giá cao bởi hầu hết các công trình dự thi có tính ứng dụng và thiết thực với đời sống như đề tài sử dụng bùn thải ao nuôi cá tra làm nguyên liệu sản xuất than tổ ong của một học sinh Đồng Tháp xuất phát từ thực trạng môi trường chăn nuôi cá tra hiện nay trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất cho Dự án Găng tay hỗ trợ di chuyển sử dụng sóng âm của học sinh TP. HCM. Ngoài ra còn 13 giải nhì, và 13 giải ba cho các dự án ở nhiều lĩnh vực. Đồng Tháp có 2 giải nhì là Dự án sử dụng bùn thải ao nuôi cá tra làm nguyên liệu sản xuất than tổ ong của học sinh trường THPT TP. Cao Lãnh và Dự án sản xuất điện từ quạt thông gió của học sinh trường THCS Mỹ Đông, H. Tháp Mười.

Tin tức

Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Thông tin việc làm và thực tập
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội