7 năm một chặng đường phát triển của trường TC Đại Việt TP HCM

7 năm một chặng đường phát triển của trường TC Đại Việt TP HCM

EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!

7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG
TRUNG CẤP ĐẠI VIỆT TP HỒ CHÍ MINH (26/12/2008 – 26/12/2015)

Đến dự Lễ kỷ niệm có TS. Lưu Đức Tiến – Phó Trưởng Phòng GDCN&ĐH, Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh; PGS.TS. Nguyễn Mộng Giao – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương; Ông Nguyễn Qúy – Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường; TS. Lê Ngọc Lợi - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Trọng Trung - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; Họa sĩ Phạm Văn Châu – Nguyên Trưởng Phòng Công tác HSSV. Về phía các trường thuộc hệ thống giáo dục Đại Việt có NCS.ThS. Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống giáo dục Đại Việt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn; ThS. Trần Thành Đức - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng; NGND.GS.TSKH Nguyễn Trọng Cẩn - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Về phía Nhà trường có TS. Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; những thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo, giảng dạy và công tác tại Trường và toàn thể quý thầy, cô là Lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn; cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường về tham dự Lễ Kỷ niệm 7 năm thành lập Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh 26/12/2008 – 26/12/2015.

Tại buổi lễ TS. Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại những kỷ niệm của nhà trường, những khó khăn thử thách nhà trường đã vượt qua, những thành tích Nhà trường đã đạt được. Từ những ngày đầu chỉ có vài chục học sinh đến bây giờ đã có hơn 1000 học sinh mỗi khóa, có những năm hơn 2000 học sinh tại 3 cụm cơ sở đào tạo. Đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm; đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao và đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình trách nhiệm đã cùng chung tay xây dựng nên Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh ngày hôm nay.


TS. Đồng Thị Diện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn.

Tại buổi Lễ, NCS.ThS. Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống giáo dục Đại Việt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh đã chia sẻ về những hồi ức, những kỷ niệm của những ngày đầu thành lập với bao niềm xúc động, chia sẻ về những ngày tập thể sư phạm nhà trường cùng chung tay đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng của Trường ngày hôm nay.

NCS.ThS. Lê Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống giáo dục Đại Việt, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Phát biểu chúc mừng Nhà trường, TS. Lưu Đức Tiến – Phó Trưởng Phòng GDCN&ĐH, Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của thầy và trò Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh. 7 năm qua, Nhà trường đã phấn đấu và rèn luyện không ngừng để đào tạo ra nguồn nhân lực cho xã hội. Để ghi nhận những thành tích trên Trường Trung cấp Đại Việt TP Hồ Chí Minh đã vinh dự được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” năm học 2014 – 2015.


Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

NCS.ThS. Lê Lâm chủ tịch HĐQT tặng kỷ niệm chương cho quý Thầy nguyên là lãnh đạo của nhà Trường

NCS.ThS. Lê Lâm chủ tịch HĐQT tặng bằng khen cho quý Thầy (Cô) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015.Tin tức

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP 2019
Đăng ký tuyển sinh
Tổng đài hỗ trợ
Hotline
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao đẳng đại việt đà nẵng
Trường trung cấp Đại Việt Cần Thơ
Nhật ký mùa hè xanh

Hình ảnh


Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: truongdaiviet@truongdaiviet.edu.vn
ĐT: (028) 3722. 2453 - 3722. 5992

Mạng xã hội